Maserati GranTurismo S

Maserati-GranTurismo-S-Limited-Edition

Maserati GranTurismo S Limited edition สำหรับวันครบรอบแต่งงาน 150 ปีของภาษาอิตาลีและปีหน้าจะได้เห็นฤดูกาลที่ 3 จากการแข่งขัน GranTurismo

Maserati แสดงรุ่น Maserati GranTurismo S Limited ใน Bologna เพื่อระลึกถึงการทำงานร่วมกันเป็นเวลา 150 ปี โดยการมีรุ่น จำกัด จำนวนไม่ซ้ำกันที่เกี่ยวข้องกับ 12 คันสำหรับผู้ชายชาวอิตาลีตลาดรุ่นพิเศษของ Granturismo S นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยจำนวนการตัดแต่งและวัสดุที่โดดเด่น

Maserati GranTurismo S Limited edition ออกไปข้างนอกกีฬา Sebring Blue สุดพิเศษที่เกิดขึ้นจริงซึ่งแสดงให้เห็นถึงโครงร่างอันสง่างามและยังเน้นย้ำถึงความเป็นศัตรูของกีฬา คณะเหล่านี้จะได้รับการเน้นผ่านองค์ประกอบ co2 โดยเฉพาะสปอยเลอร์ชั้นนำกระจกมองข้างมือจับประตูและสปอยเลอร์หลัง คาลิปเปอร์เบรคที่เกิดขึ้นจริงถูกสร้างขึ้นด้วยอลูมิเนียมขัดเงามือและยื่นออกมาด้านล่างขอบ 20 นิ้วด้านข้างกระโปรงมีแนวโน้มที่จะทาสีดำเงางามเหมือนกับไฟหน้ารถ .

จนถึงตอนนี้ Maserati GranTurismo S Limited edition นั้นสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมได้อย่างไรก็ตามส่วนผสมของกีฬาและความงดงามนั้นถูกแสดงออกมาอย่างสมบูรณ์ผ่านองค์ประกอบที่มีอยู่ในรุ่น Master of Ceremonies รุ่น Stradale ในกรณีนี้เช่นกัน co2 เสร็จสิ้นร่างกายอุปกรณ์และควบคุมบนแผงประและอุโมงค์หลัก

สุดท้าย Centocinquantenario ที่ระลึก (“ 150 ปีครบรอบ”) ที่เกี่ยวข้องกับแผ่นทะเบียนสมรสของอิตาลีตั้งอยู่ที่ระบบกลางล่าง นี่เป็นสัญลักษณ์ของรัฐพร้อมกับปริมาณของหน่วยที่สร้างขึ้นเพื่อตรวจสอบความถูกต้องแท้จริงของเวอร์ชั่น

ช่วง MASERATI ทั้งหมดใน STAND

Maserati GranTurismo S Limited Edition ที่เกิดขึ้นจริงนั้นถูกรวมเข้ากับความหลากหลายของ Maserati ที่ Bologna ซึ่งเป็นเมืองที่ Maserati ถูกสร้างขึ้นในเดือนธันวาคม 97 ปีที่ผ่านมา

ในส่วนกิจกรรมของร้านรวมถึงรถยนต์ที่ฉลองครบรอบ 150 ปีที่เกี่ยวข้องกับการแต่งงานของอิตาลียืน GranCabrio Sport ที่แท้จริง GranTurismo ที่แท้จริงพิธีกร Master of Stradale และ GranTurismo Master of Trofeo

GranTurismo Utes Automatic และ Quattroporte Sport Gt bike S อย่างไรก็ตามควรอยู่ในส่วนของ Maserati ที่ยังคงเน้นสไตล์และความหรูหรา

2554: ช่วงเวลาที่ชนะเพิ่มเติมสำหรับมาซาเตริ

หลายเดือนที่ผ่านมามาเซราติรวมถึง Andrea Bertolini ได้รับเกียรติอีกครั้ง ในปีนี้ตู้ถ้วยรางวัลของ Maserati ได้สร้างชื่อให้กับ FIA GT1 Globe Champion ชนะพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม Erina Bartels ใน Maserati MC12 รอบชิงชนะเลิศตุลาคมเมื่อ A.Bertolini ชนะอีกครั้งและในครั้งนี้ในรอบลำดับดาราดังทั่วโลกขับ Maserati Quattroporte Evo ได้รับการสนับสนุนผ่านกลุ่มสวิสของกลุ่มวิ่งอย่างมั่นคง

ความสำเร็จนี้กำลังรอการยืนยันจริง ๆ เพราะปฏิกิริยาของศาลทั่วประเทศที่เกี่ยวข้องกับข้อเสนออุทธรณ์ยังไม่ได้รับหลังจากการอุทธรณ์ที่ดีที่เสนอโดยระหว่างทีม Bertolini จะต้องตรวจสอบกับ Maserati Quattroporte Evo สำหรับการแสดงผลใด ๆ ใน Motor Display ก่อนที่จะหารางวัลในการจัดงานที่เกี่ยวข้องกับดาราเพราะแชมป์

ปีหน้า: การเปิดตัวครั้งที่สามของเทศกาล Troosto Maserati GRANTURISMO

ในแง่ของความเจริญรุ่งเรืองของ 2 ฤดูกาลแรกปีหน้าอาจพบรุ่นที่ 3 จาก Trofeo Maserati พร้อมด้วยกิจกรรมในทัวร์ระหว่างทวีปที่มีชื่อเสียง

การเปิดตัวครั้งที่ 2 ของ Master of Trofeo Maserati GranTurismo ในปี 2011 พบว่า David Baldi ได้รับชัยชนะภายในการจัดอันดับทั้งหมด การแข่งขันได้รับความโมโหจากการแข่งขันชิงแชมป์ตลอดทั้งฤดูกาลซึ่งเป็นการยืนยันถึงความก้าวร้าวและความเป็นแม่เหล็กของคู่แข่งในตำแหน่งที่ดึงดูดผู้ขับขี่รถยนต์สุภาพบุรุษจากทั่วทุกมุมโลก รับคู่มือบนโต๊ะจากการแข่งขันครั้งแรกจาก Imola โดยไม่สูญเสียสิ่งนี้เจ้าของรถ Tuscan ได้ชัยชนะหลังจากการตอกบัตรอย่างแรงในระยะทางไกลกว่าหลายไมล์ของวงจรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของยุโรป: Imola เปลี่ยนเป็น Monza, Budapest (ฮังการี) ), Donington (สหราชอาณาจักร), วาเลนเซีย (ประเทศ) ตามมาอย่างใกล้ชิดโดยกลับมาที่ Italia เพื่อ Vallelunga หลังจากนั้น Mugello สำหรับฉากสุดท้ายที่ยิ่งใหญ่ ออโต้โฟกัส Corse มาถึงจุดสูงสุดในกลุ่ม standings โดยใช้ Italo-Monegasque duo ที่เกี่ยวข้องกับ Alessandro Chionna และ Cedric Sbirrazzuoli

Adrian Newey ผู้อำนวยการพิเศษจาก Red Fluff Racing Method 1 group ก็เป็นประเภทของผู้ที่สมัครสมาชิกทรงกลมที่สุดของพิธีกร Trofeo Maserati GranTurismo พร้อมด้วยเพื่อนของเขา Joe Macari คนเหล่านี้ติดตามเรื่องนี้โดยเฉพาะการเข้าร่วมในรุ่นยี่สิบเอ็ดจาก 6 ชั่วโมงที่เกี่ยวข้องกับโรมโดยมี Maserati MC12 สนับสนุนโดยกลุ่ม Vittoria Competizione

ในที่สุดการทดสอบจริงรอบดูไบเมื่อวันที่ 19 และ 20 การล่มสลายของปีที่ผ่านมาส่งผลให้เกิด JBF จริง