Ford Focus Electric

Ford-Focus

ฟอร์ดโฟกัสอิเล็คทรอนิคส์ด้วยความเร็วที่จัดการเราไม่รู้เลยว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดหรืออาจจะไม่ใช่ – หรืออาจจะเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจมาก แต่ยานพาหนะไฟฟ้าใหม่ของฟอร์ดจำนวนมากที่ทุ่มเทให้กับความหลากหลาย เราคิดว่าเช่นเดียวกับปัญหาส่วนใหญ่แอปพลิเคชั่นที่ปรับแต่งได้ทั้งหมดนอกเหนือไปจากระบบนำทางที่แสดงความได้เปรียบบางอย่างให้ผู้อื่น อย่างน้อยอุปกรณ์ดิจิตอลเหล่านั้นกระตุ้นให้เกิดความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการขับขี่ตามปกติซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมเฉพาะ

ตัวอย่างเช่นมีแอปพลิเคชันบัตรเครดิตสำหรับ iPhone, BB หรือ Android ที่ช่วยให้คุณไม่เพียง แต่จับตาดูระดับพลังงานแบตเตอรี่ฟอร์ดของคุณจากทุกที่พร้อมด้วยโปรแกรมชาร์จเพื่อลดค่าไฟฟ้า

แอปพลิเคชั่นที่คล้ายกันจะตระหนักถึงศูนย์ชาร์จในภูมิภาคอย่างรวดเร็วนอกเหนือจากการรักษาแท็บที่ใช้งานได้ในการปล่อย CO2 และเงินที่ได้รับการช่วยเหลือพร้อมกับเครื่องยนต์เพื่อมุ่งเน้นไปที่กระแสไฟฟ้า

คุณอาจจะได้ – ซึ่งจะเป็นฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย – Ford Focus Electronic เปิดตัวการตกแต่งภายในก่อนที่คุณจะขับรถออกไป แอปพลิเคชัน MyFord เนื่องจากอาร์เรย์การไฟฟ้าได้รับการปรับให้เหมาะสมหากการตกแต่งภายในได้รับการปรับสภาพในขณะที่เชื่อมต่อแทนที่จะปล่อยประจุพลังงานแบตเตอรี่ที่มีค่าเพื่อทำให้สำเร็จ โดยส่วนตัวแล้วในความคิดของฉันมันยอดเยี่ยมมากที่จะได้รับสิทธิที่สมบูรณ์แบบในการตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขับรถตอนเช้า

มีคำสั่งหยุดโดยทั่วไป หน้าจอในคลัสเตอร์ของอุปกรณ์จะแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณกำลังเพิ่มเบรกแบบปฏิรูปทั้งหมด แม้แต่ระบบนำทางรถยนต์อิเล็กทรอนิกส์ของฟอร์ดโฟกัสก็นำมาซึ่งการดัดแปลงที่ขยายช่วงนี้โดยเฉพาะ ผ่านฟังก์ชั่น Eco-route คุณจะสามารถเลือกถนนที่แตกต่างไปยังตำแหน่งปัจจุบันของคุณซึ่งจะทำให้อนุภาคที่ไม่ดีลดน้อยลงและเพิ่มช่วงของรถ

ข้อได้เปรียบพิเศษถึงแม้ว่าอาจเป็น“ เราสามารถทำให้ใช้งานได้หรือไม่ ฟังก์ชั่น” ด้วยการใช้ประโยชน์จากความเป็นจริงอย่างไรก็ตามมันก็เป็นข้อบ่งชี้ที่สอดคล้องกันของข้อเสียของ EV และโดยปกติแล้วฟอร์ดโฟกัสอิเล็กทรอนิคส์จะต้องมีจอแสดงผลเล็กน้อยบอกคนขับว่าพวกเขาสนใจในการขับขี่อย่างไร ในกรณีของโฟกัสมันเป็นผีเสื้อสีน้ำเงินจำนวนมาก – ยิ่งคุณมีผีเสื้อมากเท่าไรยิ่งมี“ เอฟเฟกต์ผีเสื้อมากขึ้น” ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยอาจมีผลกระทบมหาศาล ” ประมาณว่ามันบอกว่าในวัสดุกดรถ

เห็นได้ชัดว่ายานพาหนะฟอร์ดโฟกัสอิเล็กทรอนิกส์เป็นมากกว่าอุปกรณ์ระดับสูง ใต้ผิวจะมีผิวที่ดุดันมากกว่าเดิมมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 23 kWh เช่นเดียวกับ Chevrolet Volt – และไม่เหมือน Nissan Leaf – รถทำงานบนระบบที่มีลักษณะคล้ายหม้อน้ำมากเกินไปทำให้ร้อนหรือเย็นเกินไปแบตเตอรี่ที่จะช่วยรักษาอุณหภูมิให้คงที่วิศวกรของพวกเขากำลังมองหาสภาพอากาศที่สอดคล้องกันมากขึ้น

กำลังไฟฟ้า 23 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมงนั้นคิดว่าจะใช้กำลังเครื่องยนต์ไฟฟ้า 107 กิโลวัตต์ชั่วโมง (143 แรงม้า) เป็นระยะทางประมาณ 150 กิโลเมตรในส่วนที่เกี่ยวกับค่ามัธยฐานสำหรับเทคโนโลยี EV ที่มีอยู่ โปรดิวเซอร์ของฟอร์ดกล่าวว่ารถยนต์สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 135 กม. ต่อชั่วโมงแม้จะมีการออกกำลังกายบ่อยครั้งจะลดลงสูงสุด 160 กม. ฟอร์ดยังกล่าวว่าสถานะของโฟกัส คะแนน EPA ไมล์ต่อแกลลอน -e ใช้เวลา 100 ไมล์ต่อแกลลอนสหรัฐอเมริกา (2. 35 lt ต่อ 100 กิโลเมตร) ซึ่งดีที่สุดในชั้นเรียน

การดูแลยานพาหนะฟอร์ดโฟกัสอิเล็กทรอนิกส์ที่ฟอร์ดมีความยินดีอย่างยิ่งคือแบตเตอรี่อิออน 23-kWh Li ของรถสามารถชาร์จใหม่ได้ในสามหรือสี่ชั่วโมงในระบบ 240 โวลต์ซึ่งต่างจากนิสสันลีฟที่ใช้เวลาหกถึงแปดชั่วโมง ที่แรงดันไฟฟ้าเดียวกัน ให้เครดิตเครื่องชาร์จแบบออนบอร์ดขนาดใหญ่ 6 6 kW ซึ่งตรงข้ามกับรายการ 3 3 kW ของนิสสัน

เครื่องชาร์จ 240 โวลต์สำหรับโฟกัสนั้นมีราคาประมาณ $ 1, 500 ถึง $ 2, 000 อย่างไรก็ตามโฟกัสอาจถูกชาร์จใหม่โดยใช้เต้ารับไฟฟ้า 110 โวลต์ทั่วไปถึงแม้ว่ามันอาจจะต้องใช้เวลานานกว่าก็ตาม

รอบ ๆ ฟอร์ดจะมีการเหยียบย่ำปาฏิหาริย์นี่คือโฟกัส EV ความแข็งแกร่งที่แท้จริงของผู้เล่นตัวจริงไฟฟ้าใหม่ของฟอร์ดอาจเป็นความลึกของตัวเลือก ฟอร์ดเรียกมันว่าโปรแกรม Power of preferences

ตัวอย่างเช่น C-MAX ที่เปิดตัวเร็ว ๆ นี้จะมีเฉพาะในไฮบริดสลีและไฮบริดสลีปลั๊กอินแม้ว่าทั้งสองอาจถูกสร้างขึ้นสำหรับสายการผลิตที่ผ่านเนื่องจากโฟกัส EV ทำให้ฟอร์ดสามารถปรับปริมาณการผลิตได้อย่างง่ายดาย ตามความต้องการ

ฟอร์ดยังสัญญาว่ารุ่นปลั๊กอิน Energi ของ C-Max จะให้การประหยัดเชื้อเพลิงโดยรวมที่ดีกว่าปลั๊กอินพรีอุสรุ่นใหม่ของโตโยต้าและผ่านช่วงระยะทาง 800 กิโลเมตรโดยรวมมันอาจเดินทางไกลกว่าถังแก๊สมากกว่าโวลต์ของเชฟโรเลต ผู้ผลิตรถยนต์

ฟอร์ดเสริมว่า C-MAX Energi มีโหมด EV บริสุทธิ์ที่อนุญาตให้ใช้พลังงานได้เพียง 32 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีแอพที่ปรับแต่งได้ซึ่งตรวจสอบสถานะการชาร์จและช่วงของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน สำหรับพื้นฐาน C-MAX Hybrid นั้นนอกจากนี้ยังใช้งานได้กับแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนใหม่และมอเตอร์ไฟฟ้าพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน Atkinson รอบสองขนาด 0 0 ลิตร (เช่นเดียวกับใน Energi)

ฟอร์ดออฟแคนาดาไม่ปล่อยราคาสำหรับ C-MAX ใหม่ล่าสุด